Cho thuê xe cẩu tải Đà Nẵng – Quảng Nam

Dịch vụ cẩu tải của chúng tôi tự tin triển khai tốt công việc mà quý khách giao. Chúng tôi có các loại xe cẩu có trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn. Và có thể huy động số lượng lớn xe cẩu trong thời gian ngắn để phục vụ quý khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung thân yêu nói chung.

Chúng tôi có những tài xế với bằng lái xe nhiều năm, và là những thanh niên to, khỏe, mạnh mẽ và nhanh nhẹn, sẽ  hỗ  trợ cho quý khách khá nhiều trong công việc cẩu tải và vận chuyển hàng hóa từ nơi cẩu đến nơi đặt một cách nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra các tài xế của chúng tôi cũng trang bị nghiệp vụ tháo và lắp đặt các vật dụng trong gia đình rất chuyên nghiệp. Các chiếc giường, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,… đều được tháo và lắp lại cho quý khách đầy đủ và hoạt động tốt.

xe cau hang gia re 4

Xe cẩu hàng giá rẻ

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và cung cấp dịch vụ xe cẩu hàng giá rẻ tại Đà Nẵng – Quảng Nam. Chúng tôi hiểu và xử lý rất nhiều tình huống và công việc có độ khó.
Bạn cần cẩu hàng hay dịch vụ vận tải hãy liên hệ với Cẩu Tải Đà Nẵng – Quảng Nam nhé.

xe cau hang gia re 3

Nếu bạn đã có tài xế xe cẩu, bạn có thể thuê xe cẩu của chúng tôi để làm việc. Giá thuê xe cẩu khá hợp lý. Ngoài việc cho thuê xe cẩu, chúng tôi cũng tư vấn và có những hợp đồng cho thuê rõ ràng, nhất quán giúp quý khách yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với nhiều loại xe cẩu đáp ứng và xử lý tối đa các nhiệm vụ khác nhau. Giúp quý khách vận chuyển, cẩu tải, di dời nhà xưởng, kho bải. Đưa các vật dụng lên cao, vượt chướng ngại vật để đến vị trí thích hợp nhất.

Dịch vụ cẩu tải Đà Nẵng – chuyên thực hiện cẩu tải hàng hóa, cẩu tải vật liệu xây dựng, cẩu tải cây cảnh đi đến các điểm trong thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0935 401 357 – 0905 471 911